Tin bất động sản

Tổng quan dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

Decor title

Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm của cả khách hàng mua để ở và đầu tư. Dự án được phát triển nhằm mục đích tạo nên khu dân cư quy hoạch hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích trong tương lai. Hãy cùng Meyhome Capital Phú Quốc tìm hiểu những thông tin chi tiết về dự án qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu về dự án

Dự án khu đô thị mới Bắc Dương Đông có tổng diện tích quy hoạch lên tới 67.5ha. Khu đô thị là một phần nằm trong quy hoạch tổng thể 140.71ha của chính sách mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Mục tiêu chính của dự án là phát triển quỹ đất để hình thành khu đô thị mới với định hướng quy hoạch mới, đạt tiêu chuẩn môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Điểm nổi bật của dự án chính là sở hữu khuôn viên cây xanh, giao thông và tiện ích lớn. 

Một số thông tin tổng quan về khu đô thị mới Bắc Dương Đông bao gồm:

Tiêu chí Nội dung
Tên dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông
Vị trí Khu phố 9, thị trấn Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV du lịch thương mại Kiên Giang (KTC)
Quy mô  67.5ha
Loại hình sản phẩm Nhà liền kề, nhà phố và biệt thự
Hình thức pháp lý Sở hữu vĩnh viễn

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông được xây dựng nhằm mở rộng quỹ đất để hình thành khu đô thị đáng sống gần thị trấn Dương Đông

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông được xây dựng nhằm mở rộng quỹ đất để hình thành khu đô thị đáng sống gần thị trấn Dương Đông

2. Phân loại bất động sản trong khu đô thị

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ đầu tư đã phát triển nhiều loại hình sản phẩm tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc. Các loại hình có đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng nhóm khách hàng. Cụ thể như sau:

2.1. Nhà liền kề

Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông có tổng cộng 215 lô đất nền liền kề. Theo kế hoạch mở bán, chủ đầu tư sẽ chia số lượng liền kề thành 3 giai đoạn. Hiện tại, giai đoạn 1 đã mở bán xong, giai đoạn 2 đang trong quá trình triển khai. Các lô nhà liền kề có diện tích khoảng 258m2 với kích thước 12mx21.5m. Nhìn chung, thiết kế loại hình sản phẩm này khá đồng bộ và hiện đại. Các khu vực chức năng như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, khu vực sinh hoạt chung… được bố trí khoa học, mở ra không gian sống thoáng mát và rộng rãi cho cư dân. 

2.2. Biệt thự và nhà phố

Tương tự nhà liền kề, nhà phố và biệt thự tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc cũng được mở bán thành 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 đã bán hết năm 2014 – 2015; giai đoạn 2 đang trong quá trình triển khai. Số lượng lô đất dành cho dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự lần lượt là 404 và 335 lô. 

Nhà phố, biệt thự tại khu đô thị Bắc Dương Đông được quy hoạch thành từng dãy chạy song song nhau. Điều này không chỉ đem đến không gian sinh hoạt hiện đại, thuận tiện di chuyển mà còn góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị. 

>>>Xem thêm: Bán biệt thự biển Phú Quốc

Dự án được chia thành 3 giai đoạn

Dự án được chia thành 3 giai đoạn

3. Tiến độ và phương thức thanh toán

Như đã đề cập, dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc được chia thành 3 giai đoạn. Tiến độ thi công các giai đoạn này như sau:

 • Giai đoạn 1: đã mở bán xong từ năm 2014 – 2015
 • Giai đoạn 2: đang triển khai
 • Giai đoạn 3: chưa triển khai

Về phương thức thanh toán, chủ đầu tư đã xây dựng chính sách thanh toán tối ưu nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Theo đó, lần đầu tiên, người mua sẽ đặt cọc và ký hợp đồng. Trong lần thứ 2, khách hàng chuyển nhượng và ký kết hợp đồng tại văn phòng công chứng và thanh toán hết phần còn lại. Hiện tại, nhà đầu tư chỉ có thể mua lại đất nền tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc từ chủ cũ. 

Hiện tại khách hàng chỉ có thể mua đất nền tại khu đô thị từ chủ cũ

Hiện tại khách hàng chỉ có thể mua đất nền tại khu đô thị từ chủ cũ

4. Lợi ích và tiềm năng đầu tư

4.1. Lợi ích khi sở hữu bất động sản trong khu đô thị

Sở hữu bất động sản tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm trọng yếu trong khu vực:

 • 500m đến bãi biển Gành Gió
 • 4km tới trung tâm hành chính huyện Phú Quốc và trung tâm thị trấn Dương Đông
 • Cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 8km
 • Cách Cảng hành khách quốc tế chỉ 2km

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống trong dự án còn có thể sử dụng nhiều tiện ích đẳng cấp như:

 • Hệ tiện ích thể thao rộng hơn 80.000m2 như sân tennis, sân bóng, bể bơi, sân bóng rổ, nhà thi đấu…
 • Hệ thống siêu thị, chợ quy mô hơn 8.000m2
 • Trường học
 • Công viên

Không chỉ vậy, dự án còn được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích cao cấp như hệ thống thoát nước, hệ thống cấp nước sinh hoạt đạt chuẩn, hệ thống cấp điện ổn định, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt… Do đó, cảnh quan đô thị luôn xanh – sạch – đẹp. 

4.2. Tiềm năng tăng giá và cho thuê

Khu đô thị Bắc Dương Đông nằm gần khu vực trung tâm và trong địa bàn có nhu cầu an cư cao. Bên cạnh đó, các hạ tầng, tiện ích cơ sở đã hoàn thiện cơ bản, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt nhất, khu đô thị Bắc Dương Đông nằm trong khu vực được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Vì vậy, lựa chọn bất động sản tại đây, khách hàng có thể dùng để ở hoặc cho thuê, bán lại với mức sinh lời cao. 

Lợi thế liên kết vùng của khu đô thị Bắc Dương Đông

Lợi thế liên kết vùng của khu đô thị Bắc Dương Đông

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản

Giá trị bất động sản tại khu đô thị Bắc Dương Đông chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, từ vị trí đến điều kiện thị trường và các yếu tố kinh tế xã hội. Cụ thể như sau:

 • Vị Trí: sản phẩm gần các trung tâm đô thị, khu vực an ninh tốt, cận kề các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm có giá cao hơn.
 • Kích thước và Thiết kế: bất động sản được thiết kế đẹp, chất lượng cao và sở hữu diện tích lớn thường có giá trị cao hơn.
 • Lãi suất: Các biến động trong lãi suất có thể ảnh hưởng đến việc mua bất động sản, vì nó ảnh hưởng đến chi phí vay mượn.

Những yếu tố này thường tương tác với nhau và thay đổi theo thời gian, làm cho thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung và tại khu đô thị Bắc Dương Đông trở nên phức tạp.

6. Kết luận

Có thể thấy, khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc có tiềm năng phát triển cao nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, thiết kế đồng bộ và pháp lý vững chắc. Tuy nhiên, khi đầu tư hoặc mua để ở, khách hàng cần cân nhắc kỹ tài chính và điều kiện thực tế tại dự án để chọn được kênh đầu tư phù hợp, an toàn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tin tức liên quan

Decor title
Bạn hãy cân nhắc chọn mua loại đất phù hợp với mục tiêu mua đất của bản thân
Bật mí kinh nghiệm mua đất đầu tư tốt nhất giúp sinh lời từ lần đầu tiên

Nắm rõ những kinh nghiệm mua đất đầu tư giúp bạn có được kim chỉ nam để định giá mảnh đất. Hơn nữa, điều này giúp bạn tránh những rủi ro như mua nhầm loại đất đai, mua đất chuẩn bị quy hoạch,.. Đặc biệt đối với những người mới muốn tiếp cận với hình […]

Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu khi cân nhắc có nên mua biệt thự biển Phú Quốc
Có nên mua biệt thự biển Phú Quốc

Có nên mua biệt thự biển Phú Quốc? Đây là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời hiệu quả từ tiềm năng phát triển của ngành du lịch và hưởng lợi từ các chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, phân khúc biệt thự ven biển vẫn tồn nhiều […]

Vị trí là yếu tố có sự ảnh hưởng lớn đến giá trị của sản phẩm bất động sản nói chung và shophouse nói riêng
Tại sao nên đầu tư shophouse Phú Quốc

Tại sao nên đầu tư shophouse Phú Quốc? Hình thức đầu tư này có tiềm năng sinh lời vượt trội với đa dạng nguồn kinh tế dài hạn và bền vững từ việc cho thuê hoặc tự kinh doanh. Nhà đầu tư cần cân nhắc các yếu tố về vị trí, thiết kế, tiện ích […]

Vị trí và hình thức biệt thự là hai yếu tố quan trọng khi quyết định nên mua biệt thự ở đâu
Nên mua biệt thự ở đâu tại Phú Quốc – Phân tích theo góc nhìn chuyên gia

Việc quyết định nên mua biệt thự ở đâu tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trên thực tế, kênh đầu tư sản phẩm bất động sản này vẫn luôn “hot” bởi tiềm năng của nó mang lại từ hạ tầng phát triển du lịch biển và các chính sách thu hút […]

Chuyển đổi quyền sử dụng đất thổ cư là một trong những loại hình mua bán đất
Mua đất thổ cư cần chú ý những gì?

Mua đất thổ cư cần chú ý những gì? Đây là vấn đề có nhiều người quan tâm. Bất động sản là một loại tài sản có giá trị cao vì vậy nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố về vị trí, địa chất và vấn đề pháp lý của bất […]

Nên mua đất thời điểm nào trong năm? – Điều mà các chuyên gia không muốn cho bạn biết

Nên mua đất thời điểm nào trong năm? Đưa ra quyết định xuống tiền hợp lý tại thời điểm cụ thể có thể cho nhà đầu tư sở hữu bất động sản với mức giá hời. Một số thời điểm, người mua có thể tiếp cận mức giá tốt của đất đai như thời điểm […]

Dù có nhiều tiềm năng nhưng nhà đầu tư vẫn cần phải chú ý các rủi ro về pháp lý
Nên đầu tư đất khu vực nào Phú Quốc

Nên đầu tư đất khu vực nào là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đảo Ngọc được đánh giá là kênh sinh lời tiềm năng trong thị trường bất động sản. Điều này bắt nguồn từ tiềm năng phát triển các ngành du lịch và kinh tế biển. Tuy nhiên, nhà đầu tư […]

Đầu tư vào kênh mua nhà cho bạn dòng tiền hàng tháng
Nên mua nhà hay mua đất đầu tư? Kênh đầu tư nào an toàn và hiệu quả

Có nhiều yếu tố quyết định nên mua nhà hay mua đất đầu tư, mỗi kênh lại có những ưu điểm và hạn chế nhất định mà người mua cần xem xét và đánh giá để đảm bảo khả năng sinh lời. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quát và […]

Giá bán đất nông nghiệp 50 năm có nhiều mức giá phù hợp với đa dạng ngân sách người mua
Quy trình, Thủ tục Bán đất nông nghiệp 50 năm

Việc bán đất nông nghiệp 50 năm là hình thức đầu cơ phổ biến của nhiều nhà bất động sản. Đây là loại đất có khả năng thanh khoản dễ dàng giúp cho những người đầu tư có khả năng linh động vốn cho các khoản đầu tư khác. Bạn có thể tham khảo những […]