Tin bất động sản

Tổng quan dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

Decor title

Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm của cả khách hàng mua để ở và đầu tư. Dự án được phát triển nhằm mục đích tạo nên khu dân cư quy hoạch hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích trong tương lai. Hãy cùng Meyhome Capital Phú Quốc tìm hiểu những thông tin chi tiết về dự án qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu về dự án

Dự án khu đô thị mới Bắc Dương Đông có tổng diện tích quy hoạch lên tới 67.5ha. Khu đô thị là một phần nằm trong quy hoạch tổng thể 140.71ha của chính sách mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Mục tiêu chính của dự án là phát triển quỹ đất để hình thành khu đô thị mới với định hướng quy hoạch mới, đạt tiêu chuẩn môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Điểm nổi bật của dự án chính là sở hữu khuôn viên cây xanh, giao thông và tiện ích lớn. 

Một số thông tin tổng quan về khu đô thị mới Bắc Dương Đông bao gồm:

Tiêu chí Nội dung
Tên dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông
Vị trí Khu phố 9, thị trấn Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV du lịch thương mại Kiên Giang (KTC)
Quy mô  67.5ha
Loại hình sản phẩm Nhà liền kề, nhà phố và biệt thự
Hình thức pháp lý Sở hữu vĩnh viễn

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông được xây dựng nhằm mở rộng quỹ đất để hình thành khu đô thị đáng sống gần thị trấn Dương Đông

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông được xây dựng nhằm mở rộng quỹ đất để hình thành khu đô thị đáng sống gần thị trấn Dương Đông

2. Phân loại bất động sản trong khu đô thị

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ đầu tư đã phát triển nhiều loại hình sản phẩm tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc. Các loại hình có đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng nhóm khách hàng. Cụ thể như sau:

2.1. Nhà liền kề

Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông có tổng cộng 215 lô đất nền liền kề. Theo kế hoạch mở bán, chủ đầu tư sẽ chia số lượng liền kề thành 3 giai đoạn. Hiện tại, giai đoạn 1 đã mở bán xong, giai đoạn 2 đang trong quá trình triển khai. Các lô nhà liền kề có diện tích khoảng 258m2 với kích thước 12mx21.5m. Nhìn chung, thiết kế loại hình sản phẩm này khá đồng bộ và hiện đại. Các khu vực chức năng như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, khu vực sinh hoạt chung… được bố trí khoa học, mở ra không gian sống thoáng mát và rộng rãi cho cư dân. 

2.2. Biệt thự và nhà phố

Tương tự nhà liền kề, nhà phố và biệt thự tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc cũng được mở bán thành 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 đã bán hết năm 2014 – 2015; giai đoạn 2 đang trong quá trình triển khai. Số lượng lô đất dành cho dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự lần lượt là 404 và 335 lô. 

Nhà phố, biệt thự tại khu đô thị Bắc Dương Đông được quy hoạch thành từng dãy chạy song song nhau. Điều này không chỉ đem đến không gian sinh hoạt hiện đại, thuận tiện di chuyển mà còn góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị. 

>>>Xem thêm: Bán biệt thự biển Phú Quốc

Dự án được chia thành 3 giai đoạn

Dự án được chia thành 3 giai đoạn

3. Tiến độ và phương thức thanh toán

Như đã đề cập, dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc được chia thành 3 giai đoạn. Tiến độ thi công các giai đoạn này như sau:

 • Giai đoạn 1: đã mở bán xong từ năm 2014 – 2015
 • Giai đoạn 2: đang triển khai
 • Giai đoạn 3: chưa triển khai

Về phương thức thanh toán, chủ đầu tư đã xây dựng chính sách thanh toán tối ưu nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Theo đó, lần đầu tiên, người mua sẽ đặt cọc và ký hợp đồng. Trong lần thứ 2, khách hàng chuyển nhượng và ký kết hợp đồng tại văn phòng công chứng và thanh toán hết phần còn lại. Hiện tại, nhà đầu tư chỉ có thể mua lại đất nền tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc từ chủ cũ. 

Hiện tại khách hàng chỉ có thể mua đất nền tại khu đô thị từ chủ cũ

Hiện tại khách hàng chỉ có thể mua đất nền tại khu đô thị từ chủ cũ

4. Lợi ích và tiềm năng đầu tư

4.1. Lợi ích khi sở hữu bất động sản trong khu đô thị

Sở hữu bất động sản tại khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm trọng yếu trong khu vực:

 • 500m đến bãi biển Gành Gió
 • 4km tới trung tâm hành chính huyện Phú Quốc và trung tâm thị trấn Dương Đông
 • Cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 8km
 • Cách Cảng hành khách quốc tế chỉ 2km

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống trong dự án còn có thể sử dụng nhiều tiện ích đẳng cấp như:

 • Hệ tiện ích thể thao rộng hơn 80.000m2 như sân tennis, sân bóng, bể bơi, sân bóng rổ, nhà thi đấu…
 • Hệ thống siêu thị, chợ quy mô hơn 8.000m2
 • Trường học
 • Công viên

Không chỉ vậy, dự án còn được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích cao cấp như hệ thống thoát nước, hệ thống cấp nước sinh hoạt đạt chuẩn, hệ thống cấp điện ổn định, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt… Do đó, cảnh quan đô thị luôn xanh – sạch – đẹp. 

4.2. Tiềm năng tăng giá và cho thuê

Khu đô thị Bắc Dương Đông nằm gần khu vực trung tâm và trong địa bàn có nhu cầu an cư cao. Bên cạnh đó, các hạ tầng, tiện ích cơ sở đã hoàn thiện cơ bản, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt nhất, khu đô thị Bắc Dương Đông nằm trong khu vực được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Vì vậy, lựa chọn bất động sản tại đây, khách hàng có thể dùng để ở hoặc cho thuê, bán lại với mức sinh lời cao. 

Lợi thế liên kết vùng của khu đô thị Bắc Dương Đông

Lợi thế liên kết vùng của khu đô thị Bắc Dương Đông

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản

Giá trị bất động sản tại khu đô thị Bắc Dương Đông chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, từ vị trí đến điều kiện thị trường và các yếu tố kinh tế xã hội. Cụ thể như sau:

 • Vị Trí: sản phẩm gần các trung tâm đô thị, khu vực an ninh tốt, cận kề các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm có giá cao hơn.
 • Kích thước và Thiết kế: bất động sản được thiết kế đẹp, chất lượng cao và sở hữu diện tích lớn thường có giá trị cao hơn.
 • Lãi suất: Các biến động trong lãi suất có thể ảnh hưởng đến việc mua bất động sản, vì nó ảnh hưởng đến chi phí vay mượn.

Những yếu tố này thường tương tác với nhau và thay đổi theo thời gian, làm cho thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung và tại khu đô thị Bắc Dương Đông trở nên phức tạp.

6. Kết luận

Có thể thấy, khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc có tiềm năng phát triển cao nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, thiết kế đồng bộ và pháp lý vững chắc. Tuy nhiên, khi đầu tư hoặc mua để ở, khách hàng cần cân nhắc kỹ tài chính và điều kiện thực tế tại dự án để chọn được kênh đầu tư phù hợp, an toàn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tin tức liên quan

Decor title
đất nền an thới phú quốc
Bán đất khu tái định cư An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Phú Quốc luôn là điểm nóng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các hoạt động mua bán đất khu tái định cư An Thới trở thành chủ đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Cùng tìm hiểu về những thông tin mới nhất về đất nền An Thới Phú Quốc […]

mua đất đảo ở phú quốc
Tình hình mua bán đất đảo Phú Quốc hiện nay

Mua đất đảo ở Phú Quốc đang là xu hướng mới trong thị trường bất động sản Đảo Ngọc. Việc mua đất đảo tại Đảo Ngọc không chỉ mang lại tiềm năng sinh lời trong tương lai mà còn là cơ hội để sở hữu một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Theo dõi bài viết […]

bất động sản phú quốc
Tình hình bất động sản Phú Quốc hiện nay

Bất động sản Phú Quốc được các nhà đầu tư địa ốc thi nhau “xuống tiền” nhờ hấp lực lớn từ tiềm năng phát triển du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật tình hình bat dong san Phu Quoc 2024. 1. Giới thiệu về đầu tư […]

tin tuc bat dong san phu quoc
Thông tin bất động sản Phú Quốc mới nhất

Thông tin bất động sản Phú Quốc đem đến cho khách hàng góc nhìn khách quan về thị trường địa ốc Đảo Ngọc. Người mua cần tìm hiểu kỹ để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác. 1. Tình hình phát triển bất động sản Phú Quốc Tiềm năng phát triển của Đảo […]

Bên cạnh những hoạt động truyền thống và giao lưu văn hóa đặc sắc, chặng cuối của hành trình du xuân tại "Ice cũng có Tết" chính là điểm đến được chờ đợi nhất mà mọi du khách không thể bỏ lỡ - Công viên ánh sáng Ice Jungle. Ice Jungle: Đắm chìm trong "Art lighting show" sáng bừng sắc xuân Được biết đến là "Xứ sở ánh sáng diệu kỳ lớn bậc nhất Việt Nam", mang đến nghệ thuật kể chuyện bằng ánh sáng tương tác hai chiều đầy sáng tạo, Ice Jungle là điểm đến dẫn đầu xu hướng giải trí, lần đầu tiên mang đến cho du khách Phú Quốc thêm nhiều trải nghiệm chào xuân vô cùng mới mẻ, đầy tính nghệ thuật mà vẫn chứa đựng những màu sắc rất riêng của Đảo Ngọc.
Du xuân tại xứ sở ánh sáng diệu kỳ: Ice cũng có Tết

Lễ hội “Ice cũng có Tết” được tổ chức tại Phú Quốc diễn ra từ 29 Tết, dự kiến sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ với rất nhiều hoạt động thú vị chưa từng có tại Đảo Ngọc. Cẩm nang du xuân tại xứ sở ánh sáng diệu kỳ Tết này, tại Phú […]

bán đất cửa dương
Bán đất xã Dương Tơ Phú Quốc, Kiên Giang

Bán đất xã Dương Tơ Phú Quốc là một trong những từ khóa được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm vì đây là vùng đất giàu tiềm năng. Vậy có nên đầu tư vào đất xã Dương Tơ Phú Quốc? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về đất […]

bán đất nền phú quốc
Bán đất nền Phú Quốc 2024: Đầu tư tiềm năng cho tương lai

Là điểm đến hấp dẫn của nhiều “ông lớn” trên thị trường bất động sản, hoạt động mua bán đất nền Phú Quốc luôn nhộn nhịp và sôi động. Đây được xem là lựa chọn sáng suốt, giàu tiềm năng cho tương lai nhờ hấp lực lớn từ khả năng phát triển hoạt động du […]

Mua và bán đất Phú Quốc chính chủ giá rẻ

Ở đâu bán đất Phú Quốc giá rẻ? Mua bán đất ở Phú Quốc cần lưu ý gì? Nếu chưa tìm được lời giải chi tiết, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi kinh nghiệm mua bán đất Phú Quốc chính chủ nhé. 1. Giới thiệu về đất Phú Quốc và […]

đất dương đông phú quốc
Đất nền Dương Đông Phú Quốc – Kinh nghiệm đầu tư 2024

Bán đất Dương Đông Phú Quốc cần lưu ý gì? Quy định pháp lý ra sao? Kinh nghiệm đầu tư đất nền Dương Đông như thế nào? Tham khảo tất tần tật trong bài viết dưới đây.  1. Giới thiệu về Dương Đông Phú Quốc 1.1. Tổng quan về khu Bắc Dương Đông  Khu đô […]