Tin bất động sản

Bán đất khu tái định cư An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Decor title

Phú Quốc luôn là điểm nóng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các hoạt động mua bán đất khu tái định cư An Thới trở thành chủ đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Cùng tìm hiểu về những thông tin mới nhất về đất nền An Thới Phú Quốc qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao khu tái định cư An Thới đang là tâm điểm thị trường bất động sản?

Không quá phô trương khi nói rằng khu tái định cư An Thới thuộc top các dự án đất nền “hot” nhất 2024 tại Phú Quốc. Được xây dựng nhằm phục vụ công tác đền bù cho các cá nhân, hộ gia đình thuộc diện thu hồi đất trong dự án phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh Kiên Giang, khu tái định cư An Thới hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội để trở thành tâm điểm thị trường bất động sản. Với vị trí thuận lợi, được đầu tư về cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích hiện đại, tiện nghi, nơi đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.      

2. Vị trí và tiện ích

2.1. Vị trí đắc địa của khu tái định cư An Thới 

Việc mua bán đất khu tái định cư An Thới chưa bao giờ ngừng nhộn nhịp. Khu tái định cư An Thới sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại đường cao tốc Cửa Lấp – Đường Bào – An Thới, đối diện với Sun Grand City New An Thới. Bên cạnh đó, dự án nằm gần khu dân cư hiện hữu với khả năng kết nối dễ dàng tới các tiện ích hạ tầng như sân bay quốc tế, khách sạn, khu du lịch, vui chơi giải trí… 

đất nền an thới phú quốc

Vị trí đắc địa của khu tái định cư An Thới 

2.2. Tiện ích của khu tái định cư An Thới

Mua bán đất khu tái định cư An Thới là lựa chọn đầu tư thông minh bởi hệ thống tiện ích dự án đang đi vào hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cần có của một khu dân cư. Không chỉ vậy, bao quanh dự án còn có hệ thống chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên cây xanh và các hệ thống hạ tầng kỹ thuật như đường sá, nước sinh hoạt. 

bán đất khu tái định cư an thới

Mô hình bệnh viện được trang bị đối với dự án khu tái định cư An Thới

3. Quy hoạch tổng thể của khu tái định cư An Thới

Mua bán đất khu tái định cư An Thới là một trong những lựa chọn đầu tư thông minh mà nhà đầu tư nên tìm hiểu. Bất kể vị trí, tiện ích, giá cả hay khả năng thanh khoản, khu tái định cư An Thới đều cho thấy sức cạnh tranh và ưu thế vượt trội. Với tổng diện tích đạt 7ha, gồm 346 lô, dự án đất nền phân lô này không chỉ là nơi an cư của nhiều hộ dân mà còn đón đầu xu hướng đầu tư mua bán đất An Thới Phú Quốc. 

4. Giá bán và tiến độ thanh toán

4.1. Giá bán đất tại khu tái định cư An Thới

Trên các trang rao bán đất khu tái định cư An Thới, giá bán đất nền có sổ dao động từ 2,4 tỷ đối với một nền 108m2, tương đương với khoảng 19 triệu/m2. Mặc dù vậy, giá đất có thể tăng lên đến 2 – 3 lần chỉ trong 6 tháng đến 1 năm. Số tiền khách hàng phải bỏ ra bao gồm tiền mua suất tái định cư và chi phí, thuế phải nộp khi tiến hành làm sổ đỏ. 

4.2. Tiến độ thanh toán và chính sách hỗ trợ khách hàng

Phương thức thanh toán khi mua bán đất khu tái định cư An Thới tuân theo tiến độ giãn cách, trả chậm không lãi suất. Hiện nay, các suất đất tại đây thường giao dịch chủ yếu bằng phiếu và chưa có sổ đỏ.    

5. Lợi nhuận đầu tư 

5.1. Tại sao đầu tư đất nền khu tái định cư An Thới là lựa chọn thông minh? 

Như đã đề cập ở trên, khu tái định cư An Thới sở hữu đầy đủ các điều kiện để phát triển mạnh mẽ trong tương lai từ vị trí, tiện ích cho đến cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, với mức giá cạnh tranh, tính minh bạch trong pháp lý dự án cũng chứng tỏ khả năng sinh lời và tính thanh khoản tuyệt vời để các nhà đầu tư thông minh “xuống tiền”. Là dự án đền bù nên khu tái định cư An Thới sẽ được đảm bảo về sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng nhằm phục vụ người dân chuyển đến ổn định sinh sống. Chính vì vậy, việc mua bán đất khu tái định cư An Thới trở nên sôi động và cạnh tranh hơn bao giờ hết. 

5.2. Dự báo tăng giá đất tại khu tái định cư An Thới trong tương lai

Có thể nói, lợi nhuận đầu tư khi mua bán đất khu tái định cư An Thới rất khả quan. Giá đất tại đây không ngừng “nhảy múa” và tích lũy giá trị gia tăng theo sự phát triển của các dự án hạ tầng và thông tin quy hoạch. Với độ hoàn thiện cao về tiện ích nội khu và ngoại khu, giá đất của khu tái định cư An Thới có xu hướng tăng lên trong thời gian tới, dự báo những kết quả sáng lạn về khả năng thanh khoản của dự án. 

6. Các lưu ý khi mua bán đất tại khu tái định cư An Thới

Đất nền là một trong những hạng mục đầu tư cần sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần nắm được những lưu ý trước khi quyết định xuống tiền sở hữu hay bán đất khu tái định cư An Thới.  

6.1. Các quy định của pháp luật về mua bán đất

Để thực hiện đầu tư đất nói chung, khách hàng phải lưu ý đến tính pháp lý của dự án cũng như quy định của pháp luật về hoạt động mua bán đất. Cụ thể, người mua cần chú ý tới điều kiện sử dụng đất dưới hình thức phân lô bán nền. Theo đó, dự án phải phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hàng năm của địa phương; chủ đầu tư phải hoàn thành xây dựng kết cấu hạ tầng và nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai dự án. 

Ngoài ra, việc mua bán đất chỉ được chấp thuận khi dự án không có tranh chấp về quyền sử dụng đất và các công trình liên quan, không bị kê biên và nằm trong thời hạn sử dụng đất. 

6.2. Những điểm cần lưu ý khi mua bán đất tại khu tái định cư An Thới

Khi mua bán đất khu tái định cư An Thới nói riêng cũng như đất nền nói chung, nhà đầu tư cần lưu ý vài điểm liên quan tới thông tin pháp lý của dự án để tránh rủi ro không đáng có: 

 • Thông tin quy hoạch khu đất
 • Thông tin về quyền sử dụng đất
 • Kiểm tra thông tin chủ sở hữu đất
 • Kiểm tra thông tin diện tích đất, công trình gắn liền với đất
 • Tình trạng pháp lý của dự án

bán đất an thới phú quốc

Khu tái định cư An Thới có pháp lý, chính sách rõ ràng

7. Các dự án bất động sản khác tại Phú Quốc

7.1. Những dự án bất động sản hot tại Phú Quốc

Phú Quốc là nơi diễn ra các hoạt động bất động sản nhộn nhịp với nhiều dự án lớn như:

 • Meyhomes Capital Phú Quốc: Bãi Trường, trung tâm thị trấn An Thới do tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư
 • Lumera Beach Phú Quốc: Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ
 • Makaio Park Bãi Sao Phú Quốc: thung lũng Bãi Sao, phường An Thới 
 • Park Town Búng Gội Phú Quốc: đường Búng Gội, cửa Dương
 • Sunrise Park Villa Bãi Sao Phú Quốc: thung lũng Bãi Sao, phường An Thới
 • Felicity Phú Quốc: bãi Ông Lang, xã Cửa Dương

đất an thới phú quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đại, đẳng cấp

7.2. Sự khác biệt giữa khu tái định cư An Thới và các dự án khác tại Phú Quốc

Khu tái định cư An Thới có nhiều sự khác biệt và ưu thế cạnh tranh so với các dự án bất động sản tại Phú Quốc như: 

 • Dự án có mật độ dân số cao, đã có nhiều hộ dân chuyển về sinh sống
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện
 • Thay vì lựa chọn mô hình đô thị khép kín, khu tái định cư An Thới hướng đến chất lượng sống gần gũi, bình dân

8. So sánh giá đất tại Phú Quốc và các khu vực lân cận

8.1. Giá đất tại Phú Quốc so với các khu vực lân cận

Trước sự biến động mạnh của ngành bất động sản, giá đất tại Phú Quốc cũng có những thay đổi, đòi hỏi các nhà đầu tư phải có sự đánh giá chính xác về tiềm năng dự án cũng như thời điểm đầu tư thích hợp. Mặc dù sau cơn “sốt đất”, giá đất tại Phú Quốc cũng có sự giảm nhẹ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Phú Quốc luôn là “địa chỉ đỏ” với nhiều dự án đang được khai thác và đi vào hoàn thiện như Meyhomes Capital Phú Quốc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Hòn Thơm Paradise Island hay Sonasea Residences… Chính vì vậy, nếu so với mặt bằng chung, giá đất tại Phú Quốc vẫn nhỉnh hơn và đang trên đà tăng trưởng mạnh. 

Bán đất an thới phú quốc

Giá đất tại Phú Quốc tăng trưởng mạnh trước sự đầu tư của các tập đoàn lớn

8.2. Lý do tại sao giá đất tại Phú Quốc đang tăng mạnh

Từ trước đến nay, Phú Quốc luôn là vùng đất “màu mỡ” đối với các nhà đầu tư bất động sản. Nơi đây liên tục tạo ra các cơn “sốt đất” và đất nền Phú Quốc trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn bậc nhất năm 2024. Các nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được tiềm năng “vô tiền khoáng hậu” tại Phú Quốc khi từ năm 2021, Chính phủ đã phê duyệt quyết định thành lập thành phố Phú Quốc. Đây chính là đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng, biến Phú Quốc trở thành khu du lịch và trung tâm kinh tế mang tầm cỡ quốc tế. Nhờ đó mà quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư lớn như Tân Á Đại Thành, Sun Group, Vingroup… cũng góp phần làm nóng thị trường và thay đổi diện mạo của Phú Quốc, tạo nên giá trị sinh lời lớn trong tương lai. Không chỉ dừng lại ở đó, các điều kiện “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cũng khiến cho thị trường bất động sản tại Phú Quốc hồi sinh mạnh mẽ. Dịch Covid – 19 được đẩy lùi, tạo nên cuộc sống “bình thường mới”, sự phục hồi của ngành du lịch, mức đầu tư lên tới hơn 5.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng và tốc độ dân số tăng trưởng mạnh sẽ là những đòn bẩy để đất tại Phú Quốc không ngừng lên giá. Chắc chắn rằng, Phú Quốc sẽ là địa điểm để nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. 

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về khu tái định cư An Thới cũng như những lưu ý trong hoạt động mua bán đất khu tái định cư An Thới. Đây là một trong những dự án có khả năng sinh lời cao, đáng để các nhà đầu tư quan tâm và “xuống tiền” trước sự cạnh tranh lớn trong thị trường bất động sản hiện nay. 

Tin tức liên quan

Decor title
Bạn hãy cân nhắc chọn mua loại đất phù hợp với mục tiêu mua đất của bản thân
Bật mí kinh nghiệm mua đất đầu tư tốt nhất giúp sinh lời từ lần đầu tiên

Nắm rõ những kinh nghiệm mua đất đầu tư giúp bạn có được kim chỉ nam để định giá mảnh đất. Hơn nữa, điều này giúp bạn tránh những rủi ro như mua nhầm loại đất đai, mua đất chuẩn bị quy hoạch,.. Đặc biệt đối với những người mới muốn tiếp cận với hình […]

Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu khi cân nhắc có nên mua biệt thự biển Phú Quốc
Có nên mua biệt thự biển Phú Quốc

Có nên mua biệt thự biển Phú Quốc? Đây là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời hiệu quả từ tiềm năng phát triển của ngành du lịch và hưởng lợi từ các chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, phân khúc biệt thự ven biển vẫn tồn nhiều […]

Vị trí là yếu tố có sự ảnh hưởng lớn đến giá trị của sản phẩm bất động sản nói chung và shophouse nói riêng
Tại sao nên đầu tư shophouse Phú Quốc

Tại sao nên đầu tư shophouse Phú Quốc? Hình thức đầu tư này có tiềm năng sinh lời vượt trội với đa dạng nguồn kinh tế dài hạn và bền vững từ việc cho thuê hoặc tự kinh doanh. Nhà đầu tư cần cân nhắc các yếu tố về vị trí, thiết kế, tiện ích […]

Vị trí và hình thức biệt thự là hai yếu tố quan trọng khi quyết định nên mua biệt thự ở đâu
Nên mua biệt thự ở đâu tại Phú Quốc – Phân tích theo góc nhìn chuyên gia

Việc quyết định nên mua biệt thự ở đâu tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trên thực tế, kênh đầu tư sản phẩm bất động sản này vẫn luôn “hot” bởi tiềm năng của nó mang lại từ hạ tầng phát triển du lịch biển và các chính sách thu hút […]

Chuyển đổi quyền sử dụng đất thổ cư là một trong những loại hình mua bán đất
Mua đất thổ cư cần chú ý những gì?

Mua đất thổ cư cần chú ý những gì? Đây là vấn đề có nhiều người quan tâm. Bất động sản là một loại tài sản có giá trị cao vì vậy nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố về vị trí, địa chất và vấn đề pháp lý của bất […]

Nên mua đất thời điểm nào trong năm? – Điều mà các chuyên gia không muốn cho bạn biết

Nên mua đất thời điểm nào trong năm? Đưa ra quyết định xuống tiền hợp lý tại thời điểm cụ thể có thể cho nhà đầu tư sở hữu bất động sản với mức giá hời. Một số thời điểm, người mua có thể tiếp cận mức giá tốt của đất đai như thời điểm […]

Dù có nhiều tiềm năng nhưng nhà đầu tư vẫn cần phải chú ý các rủi ro về pháp lý
Nên đầu tư đất khu vực nào Phú Quốc

Nên đầu tư đất khu vực nào là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đảo Ngọc được đánh giá là kênh sinh lời tiềm năng trong thị trường bất động sản. Điều này bắt nguồn từ tiềm năng phát triển các ngành du lịch và kinh tế biển. Tuy nhiên, nhà đầu tư […]

Đầu tư vào kênh mua nhà cho bạn dòng tiền hàng tháng
Nên mua nhà hay mua đất đầu tư? Kênh đầu tư nào an toàn và hiệu quả

Có nhiều yếu tố quyết định nên mua nhà hay mua đất đầu tư, mỗi kênh lại có những ưu điểm và hạn chế nhất định mà người mua cần xem xét và đánh giá để đảm bảo khả năng sinh lời. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quát và […]

Giá bán đất nông nghiệp 50 năm có nhiều mức giá phù hợp với đa dạng ngân sách người mua
Quy trình, Thủ tục Bán đất nông nghiệp 50 năm

Việc bán đất nông nghiệp 50 năm là hình thức đầu cơ phổ biến của nhiều nhà bất động sản. Đây là loại đất có khả năng thanh khoản dễ dàng giúp cho những người đầu tư có khả năng linh động vốn cho các khoản đầu tư khác. Bạn có thể tham khảo những […]