Hệ thống đại lý phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lần đầu tiên tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu dự án tại các tỉnh, thành phố.

Ngày 26/10 và 27/10 vừa qua, 2 sự kiện đầu tiên đã được tưng bừng tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon (Tp HCM) Hilton HanoiOpera (Hà Nội) với chủ đề Nước. Buổi ra mắt đã mang đến nhiều bất ngờ cho khách tham dự! Câu hỏi: “Lý do gì khiến Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc?” từng bước được giải mã.

Đô thị được “khởi nguồn” từ nước

Từ thế mạnh vượt trội của đơn vị đầu tư phát triển dự án - Tập đoàn Tân Á Đại Thành (thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước) cùng sự hợp tác với Tập đoàn Chung Ho Nais – Hàn Quốc (thương hiệu nổi tiếng thế giới về giải pháp nước sạch đô thị), Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được đầu tư giải pháp nước sạch thông minh – tinh khiết tiên tiến nhất.

Ông Seon Uhm - GĐ viện nghiên cứu Đô thị thông minh Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ về công nghệ lọc nước chuẩn quốc tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo giới thiệu của ông Seon Uhm, Giám đốc viện nghiên cứu Đô thị thông minh Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được trang bị công nghệ xử lý nước toàn diện, hiện đại nhất hiện nay. Nguồn nước ngọt đầu vào sẽ được đưa tới trạm xử lý trung tâm. Nước sạch sau xử lý sẽ được cấp tới từng hộ gia đình và các điểm cấp nước công cộng bằng các đường cấp riêng biệt. Tại đây, nước sạch sẽ được xử lý 1 lần nữa để đảm bảo cư dân, du khách có thể uống trực tiếp tại vòi. Đặc biệt, lần đầu tiên, 20 điểm cấp nước uống công cộng được đưa vào làm tiện ích cho một khu đô thị. Mỗi ngôi nhà cũng sẽ được trang bị thêm 01 bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Cũng theo ông Seon Uhm, nhà máy xử nước thải công suất 1950m3/ngày đêm đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn A của Bộ Tài nguyên Môi trường, thân thiện với môi trường. Công nghệ lọc tuần hoàn cũng giúp tiết kiệm nước dành cho việc chăm sóc cây xanh, qua đó tối ưu tài nguyên nước.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành ký hợp tác với Chung Ho Nais – Hàn Quốc về giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Chia sẻ thêm về chủ đề này, ông Andrew R. Frost – Giám đốc Darkhorse Architecture cho biết: Nước là nguồn cảm hứng để ông và các cộng sự thiết kế, quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc - đô thị nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Phú Quốc. Dự án được phát triển trên trục cảnh quan dài 1200m với 3 công viên: công viên hồ, công viên sông và công viên đại dương. Đây cũng là 3 hình thái tạo nên hành trình của nước: từ Hồ (tĩnh) ra sông (dòng chảy) rồi ra tới biển (năng lượng không ngừng nghỉ). Diện tích mặt nước lớn, trải rộng khắp 3 công viên chủ đề cùng mảng cây xanh 8,4ha giữ vai trò điều hòa nhiệt độ, tạo nên cảnh quan xanh tươi mát, khiến hành trình du ngoạn tại dự án luôn hoàn hảo bất chấp thời tiết nhiệt đới khô nóng.

Ông Andrew R. Frost - Giám đốc Darkhors chia sẻ về cảm hứng thiết kế dự án

Cách bố trí mạng lưới giao thông và các dãy nhà cũng rất đặc biệt. Các con đường được quy hoạch theo ô bàn cờ cách điệu giúp giao thông thông suốt, số lượng tối đa các căn mặt tiền giúp gia chủ tăng hiệu suất kinh doanh. Các dãy villas, minihotels, shophouse lượn sóng mềm mại trải dọc bên các con đường hướng ra biển mô phỏng sự lan tỏa của nước. Quy hoạch thông minh cùng việc đầu tư lớn cho hạ tầng cũng sẽ giúp hạn chế được ngập úng sau này.

Giá trị đầu tư bền vững

Từ bài học của Đảo Quốc Singapore - dù phát triển cực thịnh vẫn phải nhập khẩu nước ngọt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo lập giá trị bền vững trong dài hạn cho Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung bằng việc xây dựng lên một đô thị trong lành, một “Thành phố tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc”.

Công viên hồ tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Mới đây đơn vị đầu tư phát triển dự án đã công bố chính sách bán hàng với nhiều nội dung hấp dẫn. Theo đó: Khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 8% tổng giá trị sản phẩm - đã bao gồm VAT nếu không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất cho vay từ ngân hàng.

Nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng liên kết, khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 65% giá bán. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Trong 18 tháng hỗ trợ lãi suất, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ phí trả nợ trước hạn. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,8 tỷ đồng là đã sở hữu một shophouse (diện tích đất 117 m2, có sổ đỏ) tại phân khu đẹp nhất dự án.

Ông Bùi Đức Anh – GĐ Kinh doanh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ông Bùi Đức Anh – GĐ Kinh doanh dự án cho biết: Ngay sau khi đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, dự án đã được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt gần đây, thông tin Phú Quốc chuẩn bị lên thành phố càng khiến nhà đầu tư “sốt ruột” hơn. Phân khu Rosada đã được bán gần hết.

Được biết, sau 2 sự kiện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các sự kiện tương tự sẽ được tổ chức tiếp tại miền Tây Nam bộ và một số tỉnh phía Bắc. Đến sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được tượng thần tài may mắn trị giá hàng chục triệu đồng và các máy lọc nước thế hệ mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Thông tin dự án:

  • Hotline: 09.686.99999
  • Fanpage: https://www.facebook.com/MeyhomesCapitalPQ 

Đăng ký

nhận thông tin

Bạn đã đăng ký
nhận thông tin thành công

Đóng